Địa chỉ & Menu PHÚC LONG ? PHÚC LONG sử dụng nguyên liệu pha chế nào ?

Địa chỉ & Menu PHÚC LONG ? PHÚC LONG sử dụng nguyên liệu pha chế nào ?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Phúc Long là gì ? Phúc Long là thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea hay còn gọi là “Trà sữa Phúc Long” đã được truyền tai đến nhiều bạn trẻ và đến nay hệ thống Phúc Long ngày càng lớn mạnh, hệ thống cửa hàng, ki-ốt cũng dần được phát triển và gia tăng tại các vị trí đắc địa ngay trung tâm TP.HCM, hệ thống Winmart, mặt bằng đẹp tại các tuyến giao thông chính. Trà sữa Phúc Long có món gì ngon mà các bạn trẻ lại yêu thích đến vậy, cùng phache.edu.vn tìm hiểu nhé.

🔰Phúc Long là gì ?🔰Phúc Long là thương hiệu trà sữa thuần Việt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon không thua kém bất kỳ thương hiệu nước ngoài nào.
🔰Phúc Long của ai ?🔰Ông Lâm Bội Minh
🔰Thời gian Phúc Long mở cửa – đóng cửa ?🔰Từ 7:00 đến 22:00
🔰Trà túi lọc Phúc Long có loại nào ?🔰Trà vải, trà đào, trà đen, trà olong….
🔰Bánh trung thu Phúc Long có không ?🔰
🔰Phúc Long có giao hàng không ?🔰
🔰Đặt món Phúc Long ở đâu?🔰Các ứng dụng : Grab, Shoppeefood, Bee, Gojet….
🔰Bầu uống Phúc Long được không ?🔰Được
🔰Phúc Long có bánh không ?🔰
🔰Cà phê pha sẵn Phúc Long có không ?🔰

Phúc Long là ai ? Giới thiệu thương hiệu Trà & Cà Phê Phúc Long

Phúc Long là hệ thống đồ uống nổi tiếng những năm gần đây tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bằng đồ uống thơm ngon, Phúc Long còn được yêu thích bởi thực đơn đa dạng, vị trí đắc địa và cảnh quan thoáng mát. . .

Sau hơn 10 năm ươm mầm từ cao nguyên chè nổi tiếng Bảo Lộc, năm 1968 ông Lâm Bội Minh thành lập Phúc Long với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà, cà phê chất lượng, đồng thời thành lập thêm một cửa hàng bán lẻ tại 134 Tổng cục Phường Dốc (nay là đường Châu Văn Liêm, Quận 5, TP.HCM).

Và từ những bước chân đầu tiên bước vào thị trường bán lẻ Việt Nam, với hơn 50 năm chắt lọc những tinh hoa, nâng niu từ những búp trà xanh, hạt cà phê hảo hạng nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tốt nhất, quý giá nhất khi thưởng thức. Phúc Long liên tục là thương hiệu tiên phong với nhiều ý tưởng sáng tạo hàng đầu trong ngành trà và cà phê.

Từ đó, thương hiệu Trà sữa Phúc Long dần trở nên quen thuộc, được nhiều bạn trẻ biết đến với cái tên quen thuộc “Trà sữa Phúc Long”, đến năm 2022, Phúc Long đã có mặt tại gần 10 tỉnh thành Việt Nam với hệ thống gần 100 cửa hàng.

Quá trình phát triển của Phúc Long

Năm 1968 cái tên Phúc Long xuất hiện trên thị trường trà và cà phê Việt Nam.

Vào những năm 80, Phúc Long mở 3 cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM trên các đường: Lê Văn Sỹ, Trần Hưng Đạo và Mạc Thị Bưởi để giới thiệu và cung cấp các sản phẩm trà và cà phê Thuần Việt đến khách hàng trong nước và quốc tế.

Năm 2000, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phúc Long chính thức được thành lập với người đại diện là Ông Lâm Bội Minh, trụ sở chính đặt tại 42/24-42/26 Đường 643 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2007, để mở rộng ra phía Bắc, Phúc Long tiếp quản một đồn điền chè tại Thái Nguyên. Khi nhận thấy chè Thái Nguyên có thể cạnh tranh bằng hương, sắc, nước độc đáo và xác định rõ mục tiêu, ông Lâm Bội Minh đã xây dựng nhà máy chế biến ngay tại Thái Nguyên. Đồng thời, nhà máy chế biến trà và cà phê tại Bình Dương cũng đã hoàn thành, được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng nguồn sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng.

Năm 2012, Cửa hàng Trà & Cà phê Phúc Long đặt bước đi đầu tiên vào các trung tâm thương mại, điển hình là Crescent Mall tại Quận 7, đánh dấu việc Phúc Long chính thức mở rộng sang lĩnh vực thực phẩm và đồ uống – F&B). Với thiết kế độc đáo, cùng với đội ngũ cộng sự đắc lực phục vụ trong môi trường hiện đại, đã đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử phát triển của Phúc Long.

Năm 2015, Phúc Long đánh dấu cột mốc 10 cửa hàng tại Hồ Chí Minh trong lịch sử phát triển của mình, qua đó từng bước khẳng định thương hiệu Phúc Long gắn liền với các sản phẩm, đồ uống trà, cà phê mạnh trong lòng người tiêu dùng và tâm trí khách hàng.

Năm 2018, nhà máy thứ 2 tại Bình Dương được xây dựng, sở hữu thêm 2 đồi chế biến Thái Nguyên và Bảo Lộc, với hơn 40 cửa hàng Phúc Long đã đi vào hoạt động tại: TP.HCM, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng Năng và Hà Nội. Và năm 2018 đánh dấu sự kiện Phúc Long quyết định mở rộng thương hiệu ra phía Bắc với cửa hàng đầu tiên đặt tại Hà Nội

Năm 2019, với vị trí 70 cửa hàng đang hoạt động và tiếp tục định hướng phát triển hệ thống cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc, Phúc Long lấy đây làm bàn đạp để tăng độ phủ cho sản phẩm trà, cà phê đến tất cả các hệ thống: siêu thị, cửa hàng tiện ích, kênh thương mại điện tử…

Tháng 5/2021, sự kiện bắt tay giữa Tập đoàn Masan và Hệ thống Phúc Long đánh dấu sự kiện Masan nhận 20% cổ phần Thương hiệu Phúc Long – đây là bước ngoặt lớn đánh dấu Phúc Long là thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu vươn ra thế giới, tạo nên giá trị thị trường của thương hiệu “cà phê tỷ đô”. Và từ đây, hệ thống Phúc Long kết hợp với Winmart mở chuỗi cửa hàng ki ốt bắt đầu được thịnh hành.

Sau sự kiện Masan Group mua lại 20% cổ phần với số tiền 15 triệu USD (tương đương 340 tỷ đồng), tháng 7/2021, thương hiệu Phúc Long đã vươn xa với cửa hàng đầu tiên tọa lạc tại Garden Grove , California, USA với lời tuyên bố Phúc Long đã công bố trước đó: “Hân hạnh mang đến một tách Trà và Cà phê Phúc Long với hương vị đặc biệt, chính thức được phục vụ tại cửa hàng Phúc Long USA vào tháng 7. 2021 tại Garden Grove, California, Mỹ”.

Và mới đây, vào tháng 2/2022, Tập đoàn Masan đã chi 110 triệu USD (tương đương 2.500 tỷ đồng để mua thêm 31% cổ phần và trở thành công ty mẹ của chuỗi trà sữa Phúc Long, nắm quyền điều hành và hợp nhất kết quả kinh doanh.

Với vị thế được hậu thuẫn bởi một tập đoàn lớn, Thương hiệu Trà & Cà phê Phúc Long xứng đáng là một thương hiệu đẳng cấp quốc tế, cùng sự kết hợp mạnh mẽ giữa chiến lược “Điểm nhấn cuộc sống” của Masan đã tạo nên tiếng vang thành công trong việc triển khai ki-ốt Phúc Long tại các Cửa hàng Winmart .

Từ bước đi đó, Masan cũng tự tin thí điểm thêm các mô hình Mini-mall tích hợp Winmart+ (thiết yếu) với Phúc Long (trà và cà phê), dược phẩm, Techcombank (ngân hàng) và điểm bán hàng, giao dịch Redi (Viễn thông di động) tại địa điểm sau này có thể phát triển thành đại siêu thị tương tự như Co.op Mart, Lotte.

Tầm nhìn, định hướng phát triển của hệ thống Phúc Long

Với mong muốn không ngừng mở rộng thị trường – phát triển bền vững, Phúc Long phấn đấu trở thành công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu trà, cà phê giá trị cao tại Việt Nam và phát triển ra thế giới.

Vì vậy, Phúc Long mong muốn tạo dựng một thương hiệu Việt cao cấp, chất lượng thể hiện qua từng sản phẩm, từ đó từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Mục tiêu đến các tệp khách hàng khác nhau

Nếu như Starbucks và The Coffee Bean & Tea Leaf nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp, nhân viên văn phòng có thu nhập cao, khách hàng nước ngoài hay Trung Nguyên với khách hàng quen với hương vị truyền thống và đậm đà hương vị Việt thì Phúc Long hướng tới thị phần đa dạng hơn hướng tới sinh viên, khách du lịch và nhân viên văn phòng ở phân khúc tầm trung.

Dù vừa trải qua đại dịch Covid-19, thị trường trà và cà phê vẫn được ưa chuộng khắp thế giới. Theo báo cáo, tổng mức tiêu thụ chè, cà phê tại Việt Nam khoảng 2,3 tỷ USD/năm và dự kiến ​​tăng 10%/năm. Trong đó, chuỗi cửa hàng bán lẻ trà, cà phê của các thương hiệu: Highlands Coffee, The Coffee House và Starbucks chỉ chiếm 25%, đồng nghĩa với lượng khách hàng đa dạng, Phúc Long dễ dàng tấn công vào 75% còn lại của thị trường những người yêu thích trà và cà phê.

Và với thế mạnh vượt trội, xu hướng của Phúc Long là lựa chọn các loại trà tự nhiên, tốt cho sức khỏe thay vì những đồ uống có hương vị hấp dẫn chứa chất phụ gia, chất kích thích,… và nắm bắt xu hướng này xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Phúc Long đã tạo ra một sản phẩm trà độc đáo với mức giá phù hợp với túi tiền và khẩu vị của đại đa số khách hàng tại Việt Nam.

Trở thành đối thủ của các ” Ông lớn ” trong thị trường

Những năm đầu năm 2015-2016, chỉ cần dạo quanh quận 1, quanh Nhà Thờ Đức Bà đến chợ Bến Thành, hay xuống khu Bùi Viện Phạm Ngũ Lão, bạn sẽ bắt gặp ngay những chuỗi cà phê có vị trí đắc địa, góc 2 mặt tiền đập ngay vào đôi mắt của bạn. Điển hình là 5/9 cửa hàng Starbucks, 10/17 cửa hàng Coffee Bean & Tea Leaf và hơn chục cửa hàng Trung Nguyên. Và rồi, thương hiệu Phúc Long xuất hiện trên thị trường và dần bắt kịp các ông lớn có tỷ trọng tương đương.

Nhưng dù sinh sau đẻ muộn nhưng Phúc Long đã tận dụng lợi thế đi trước, đa dạng hóa thực đơn, xây dựng thực đơn khá phong phú kết hợp trà, cà phê truyền thống với sản phẩm đá xanh như các thương hiệu khác với thương hiệu nước ngoài. Với mức giá 25.000-50.000₫/ly, chỉ bằng 30-70% giá bán so với các ông lớn, Phúc Long được đông đảo giới trẻ yêu thích và được yêu thích qua truyền miệng với sản phẩm chủ đạo “Trà đào Phúc Long”.

Tập trung chọn lọc vị trí mặt bằng tốt

Không dễ dàng với câu nói “Mặt bằng tốt để chạy quảng cáo”, nhưng với các thương hiệu bán lẻ, sở hữu vị trí đắc địa là điều không thể thiếu trong cuộc chiến thương hiệu. Với một vị trí tốt có thể ảnh hưởng đến 30% sự thành công của một thương hiệu, vừa hạn chế chi phí marketing cho cửa hàng đó, vừa tạo độ nhận biết thương hiệu với các ngã tư hay điểm dừng chân của nó có nhiều người qua lại, lưu lượng giao thông đông đúc.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có câu hỏi “Vị trí đẹp lại phải đánh đổi với giá cao, tại sao phải thuê những vị trí này?” Đây là một câu hỏi vẫn còn gây nhiều tranh cãi đối với các thương hiệu. Theo quan điểm của chúng tôi, một vị trí đắc địa sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh doanh hơn những vị trí có giá thuê thấp hơn.

Minh chứng cho điều đó, Phúc Long Lê Lợi với diện tích chỉ 30m2, có thể phục vụ cùng lúc 35 khách hàng nhưng quán luôn đông khách, và cũng rất đông khách mua mang về, chính vì thế ” Tại sao không thuê những vị trí đẹp, đắc địa để kinh doanh”.

Định hướng giá trị thương hiệu vươn tầm thế giới

Cuối tháng 5/2021, hợp tác kinh doanh giữa Công ty TNHH Sherpa – Công ty thành viên của Tập đoàn Masan (MSN) đã ký kết thỏa thuận nhận chuyển nhượng 20% ​​vốn tại Công ty Cổ phần Di sản Phúc Long – Chủ sở hữu Thương hiệu Phúc Long. Sự kiện này đã làm thay đổi cục diện thị trường trà và cà phê tại Việt Nam, từ đó làm bàn đạp phát triển hệ sinh thái tiêu dùng Point of Life của Masan.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, Phúc Long và Masan sẽ cùng nhau phát triển mô hình “Ki-ốt Phúc Long” thông qua mạng lưới hơn 2.200 cửa hàng WinMart+ trên toàn quốc, tiếp cận hàng chục triệu khách hàng và khai trương thành công 1.000 ki-ốt và biến cửa hàng WinMart+ thành điểm đến cho mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu.

Thương vụ này cũng góp phần thúc đẩy Phúc Long có bước tiến trong việc thâm nhập thị trường Mỹ. Sự khác biệt văn hóa, khó khăn trong khâu kiểm duyệt, thương hiệu nhanh chóng chinh phục và  tự hào kiêu hãnh khai trương cửa hàng đầu tiên tại quốc gia này vào tháng 7.

Với những bước chuyển mình ấn tượng đầu tiên, Phúc Long đặt nhiều kỳ vọng vào hành trình quảng bá thương hiệu Việt chất lượng cao, không chỉ là khát vọng mở rộng thị trường – phát triển bền vững trở thành công ty chuyên về sản phẩm chất lượng cao. Xuất khẩu chè, cà phê giá trị cao của Việt Nam mà còn khát vọng tạo dựng một thương hiệu Việt cao cấp, chất lượng được thể hiện trong từng sản phẩm, từ đó từng bước khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Menu Phúc Long có gì ?

Nói đến Phúc Long bạn sẽ nghĩ ngay đến cái tên “Trà đào Phúc Long” – đây là tên gọi truyền thống từ khi cửa hàng Phúc Long xuất hiện trên thị trường bán lẻ, dưới đây là các sản phẩm của hệ thống Phúc Long:

Thực đơn thức uống

Bộ đôi nói lên thương hiệu của Phúc Long là Trà Đào Phúc Long và Trà Sữa Phúc Long:

 • Trà đào Phúc Long: Giữ được vị thanh mát từ những quả đào chín kết hợp với vị cam chua mát, mùi thơm nồng của sả, tạo nên thức uống trà đào hoàn hảo, đặc biệt cho những ngày hè oi bức và giá chỉ khoảng 50.000đ/ly, rất phù hợp với túi tiền của bạn.
 • Trà sữa Phúc Long: cho bạn cảm nhận vị béo của sữa hòa quyện với vị trà đậm đà mà không lấn át nhau, tạo nên hương vị nổi bật của một tách trà sữa phù hợp với bạn. Và với hệ thống Phúc Long, bạn cũng sẽ tìm được nhiều hương vị trà sữa khác với mức giá dao động từ 35.000 – 50.000 đồng.

Các sản phẩm về Trà

 • Trà túi lọc tiện dụng được sản xuất theo công thức độc đáo, đảm bảo phát huy tối đa tính năng của trà cả về hương vị và hương vị. Không mất nhiều thời gian pha chế, chỉ trong ít phút là bạn đã có ngay tách trà thơm ngon nóng hổi với nhiều mùi hương khác nhau. Trà túi lọc mở ra một phong cách thưởng thức trà hiện đại trong cuộc sống không ngừng phát triển và thăng tiến.
 • Trà lài là sự kết hợp hoàn hảo giữa lá trà xanh chất lượng cao và hoa nhài. Trà có hương thơm tự nhiên của hoa lài, màu vàng đẹp mắt, vị ngọt của hoa lài và vị đắng nhẹ của trà tạo cảm giác sảng khoái, thư thái cho người dùng.
 • Trà Ô Long Cao Cấp Phúc Long được chế biến từ những búp trà non chất lượng cao, trải qua quy trình hái búp trà đến chế biến đều tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt.

Cầm trên tay tách trà thơm, nhấp từng ngụm Trà Ô long tinh túy như một cách thể hiện cảm xúc với cuộc sống, cảm nhận hương vị tự nhiên tỏa ra từ lá trà, cảm giác thanh thản trước những bộn bề cuộc sống.

Các sản phẩm về Cà Phê

 • Cà phê thơm bắt nguồn từ niềm đam mê sáng tạo ra những hương vị mới giúp việc thưởng thức cà phê thêm đa dạng và phong phú hơn. Lấy cảm hứng từ hương vị tự nhiên chiết xuất từ ​​thực vật tự nhiên hòa quyện với những hạt cà phê thơm ngon của Buôn Ma Thuột, cà phê hương mang đến 6 hương vị mới như Vani, Hạt phỉ, Sôcôla. , Cappuccino, Caramel, Mịn màng và Đậm đà.
  Các dòng cà phê cao cấp, đặc trưng của Phúc Long đi kèm phin nhôm tiện lợi, giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn hương vị thơm ngon, đậm đà của từng giọt cà phê khi pha bằng tay tại nhà.
 • Máy pha cà phê thể hiện sự tinh tế và tiện lợi khi kết hợp hương vị của cà phê hảo hạng với các dụng cụ pha cà phê đi kèm để dễ dàng thưởng thức những tách cà phê thơm ngon đúng phong cách. Đây cũng là gợi ý quà tặng lý tưởng cho bạn bè, người thân, đặc biệt là những ai yêu thích hương vị cà phê nguyên chất Việt Nam.

Trên hành trình tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất, Phúc Long luôn chú trọng đến bốn đặc tính từ trái cà phê để tôn trọng cái nguyên bản cho ly cà phê đậm đà: Hương thơm cà phê, Thể chất – độ đậm đà, Vị chua và Dư vị – dư vị cà phê sau khi thưởng thức.

Bánh trung thu Phúc Long

 • Bánh trung thu thường là những vị quen thuộc với hương vị truyền thống nhưng bánh trung thu Phúc Long vẫn mang hương vị, hình dáng và màu sắc rất riêng. Tinh tế và tỉ mỉ từ đường nét đến họa tiết, cùng giấy gói và bao bì của 6 hương vị bánh khác nhau như: Bánh thập cẩm, Bánh Trà chảy, Bánh hạt sen trà xanh, Bánh cà phê, Bánh đậu xanh, Bánh khoai môn, Bánh mè đen. Tất cả đã tạo nên thương hiệu Bánh Trung Thu Phúc Long rất riêng.
 • Theo văn hóa phương Đông, số 4 (tứ) tượng trưng cho sự ổn định, mạnh mẽ và vững vàng, giống như bốn mùa trong đất trời, bốn phương của tự nhiên. Hộp bánh “Tứ Quý Ngọc Liên”, “Tứ Quý Cát Tường”, “Tứ Quý Thượng Nguyệt” và “Tứ Quý Nguyệt Hoa” gồm 4 bánh thơm ngon độc đáo và một hộp trà thơm làm quà tặng ý nghĩa, đáng để lựa chọn tặng nhân dịp trung thu.

Phúc Long dùng nước đường pha chế của hãng nào ?

Phúc Long là hệ thống đồ uống nổi tiếng những năm gần đây tại Việt Nam, không chỉ thu hút thực khách bởi đồ uống thơm ngon, Phúc Long còn được yêu thích bởi thực đơn đa dạng, vị trí đắc địa và khung cảnh thoáng mát.

Trong đó, trà sữa Phúc Long là thức uống được yêu thích nhất tại Phúc Long Coffee & Tea. Thức uống này có hương vị trà đặc trưng mà không nhãn hiệu nào có được. Điểm khác biệt nữa là đồ uống ở Phúc Long không có quá nhiều đường, không dùng trân châu hay các loại thạch nhiều màu sắc. Đó là lý do Phúc Long chọn sử dụng nước đường của công ty Aumis – một thương hiệu uy tín với các sản phẩm đáng tin cậy. Sự lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu và quy trình sản xuất đảm bảo mỗi thức uống tại quán đều thực sự đặc biệt và thơm ngon.

Phúc Long hiện đang sử dụng Nước đường Aumis của  Xưởng cung cấp nguyên liệu pha chế – Phache.edu.vn  . Hiện công ty đang phân phối các sản phẩm của thương hiệu Aumis, với đơn vị phân phối thương mại là Công ty TNHH Đại Việt Solution – DAI VIET SOLUTION TRADING SERVICE CO., LTD. Các sản phẩm của thương hiệu Aumis bao gồm Syrup, Fruit mix, Fruit mix with pulp, được sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

 

Tên sản phẩm:Siro mía xanh Aumis | Syrup mía xanh Aumis
Trọng lượng:1.24 Kg
Dung tích:1000ml
Thời hạn sử dụng:12 tháng
Tiện dụng:Dạng sánh lỏng nên dễ hoà tan nguyên liệu hơn đường hạt
Chất lượng đồng nhất:Đảm bảo sự đồng nhất về độ ngọt thanh cho thức uống mà đường tự nấu (đường mía) không đạt được. Trung hoà hương vị một cách dễ dàng, giữ màu sắc tươi tắn cho nguyên liệu, trái cây
Nguyên liệu tự nhiên:Đặc biệt được sản xuất hoàn toàn tự nhiên 100% từ mía, an toàn cho sức khoẻ

*Do chúng tôi là XƯỞNG SẢN XUẤT nên trên website hiện chỉ nhận các đơn hàng số lượng từ 5 thùng trở lên , nếu mua lẻ quý khách vui lòng mua trên SHOPEE GIAN HÀNG AUMIS CHÍNH HÃNG của chúng tôi https://shopee.vn/phache.edu.vn

Sản phẩm Syrup của Aumis là sản phẩm chất lượng cao được làm từ nguyên liệu tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Syrup được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, nhà hàng, quán trà sữa,.. để pha chế các loại đồ uống như trà sữa, soda, cocktail, mocktail, nước ép hoa quả, sinh tố,…và được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hương vị đặc trưng của từng loại.

Các sản phẩm Fruit mix, Fruit mix with pulp cũng được sản xuất từ những loại trái cây tươi ngon, chất lượng cao. Những sản phẩm này được sử dụng để pha chế các loại nước ép, sinh tố, trà trái cây,… đem lại hương vị tự nhiên, đậm đà và bổ dưỡng.

Công ty TNHH Đại Việt Solution – DAI VIET SOLUTION TRADING SERVICE CO., LTD- đơn vị sản xuất Aumis, được thành lập với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng. Công ty luôn sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các nguyên liệu pha chế nước đường Aumis không chỉ mang đến vị ngọt tự nhiên mà còn giữ được sự cân bằng trong từng thức uống. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng nước đường chất lượng từ Aumis chính là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt rõ rệt trong từng ly trà sữa mà chúng tôi phục vụ.

Chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp độc đáo giữa hương vị và nguyên liệu của Aumis sẽ khiến bạn mỗi lần ghé đến Phúc Long trở nên thú vị và khó quên.

Hệ thống cửa hàng của Phúc Long

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phúc Long Quận 1

 • Phúc Long 31 Ngô Đức Kế: 31 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Phúc Long 42 Ngô Đức Kế: 42 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Phúc Long Huỳnh Thúc Kháng: 26 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Phúc Long Phạm Hồng Thái: 42 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phúc Long Nguyễn Thái Học: 157-159 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Phúc Long Đinh Tiên Hoàng: 197 Đinh Tiên Hoàn, P. Tân Định, Quận 1
 • Phúc Long Trần Quang Khải: 46 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
 • Phúc Long Nowzone: 234 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Phúc Long Sài Gòn Center: Booth L4-21,22&L4-35-36, Tầng 4, Tòa nhà Sài Gòn Center, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Phúc Long Lê Lợi: 122 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Phúc Long Mạc Thị Bưởi: 63 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Phúc Long Kumho Asiana Plaza: 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Phúc Long Nguyễn Thị Minh Khai: 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1

Phúc Long Quận 3

 • Phúc Long Lê Văn Sỹ: 350 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3
 • Phúc Long RomeA: Booth B-004, Tầng 1, TTTM RomeA, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
 • Phúc Long Trần Cao Vân: 42 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3
 • Phúc Long CMT8: 130 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3
 • Phúc Long Trần Quốc Thảo: 183F Trần Quốc Thảo, Phường 9 Quận 3

Phúc Long Quận 4

 • Phúc Long Gold View: Trung tâm thương mại The Goldview 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4

Phúc Long Quận 5

 • Phúc Long 188 Trần Hưng Đạo: 188 Trần Hưng Đạo B, Phường 11 Quận 5
 • Phúc Long 382 Trần Hưng Đạo: 382E-382F Trần Hưng Đạo B, Phường 11 Quận 5
 • Phúc Long Golden Plaza: 922 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5

Phúc Long Quận 6

 • Phúc Long Ba Hom: 76 Ba Hom, Phường 13, Quận 6
 • Phúc Long Lê Quang Sung: 4-4A Lê Quang Sung, Phường 6, Quận 6

Phúc Long Quận 7

 • Phúc Long Sky Garden: 34 Phạm Văn Nghị. Phường Tân Phong, Quận 7
 • Phúc Long Lê Văn Lương: 592 Lê Văn Lương, P.1, P.Tân Phong, Q.7
 • Phúc Long Crescent Mall: Gian hàng GF16 Tầng trệt Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7
 • Cơ sở Phúc Long VNG: Z06 Đường 13, P. Tân Thuận Đông, Quận 7
 • Phúc Long Lotte Mart Quận 7: Gian hàng 1F-32 Lầu 1, Lotte Mart Nam Sài Gòn 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7

Phúc Long Quận 8

 • Phúc Long Cần Giuộc: 46 Bến Cần Giuộc, Phường 13, Quận 8

Phúc Long Quận 10

 • Phúc Long Tô Hiến Thành: 218A Thành Thái, Phường 15, Quận 10
 • Phúc Long Vạn Hạnh Mall: Vạn Hạnh Mall 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
 • Phúc Long Ngô Gia Tự: 317 Ngô Gia Tự, Phường 8, Quận 10
 • Phúc Long Nguyễn Tri Phương: 481 Nguyễn Tri Phương, Phường 8 Quận 10
 • Phúc Long Sư Vạn Hạnh: 812 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Phúc Long Quận 11

 • Phúc Long Lotte Mart Quận 11: Gian hàng 1F-03 Lầu 01 Lotte Phú Thọ 968 Đường 3/2, Phường 15, Quận 11

Phúc Long Bình Chánh

 • Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Phúc Long: 15 Võ Trần Chi, Tân Kiên, Huyện Bình Chánh

Phúc Long Bình Tân

 • Phúc Long AEON Mall Bình Tân: Số 1 Đường số 17A, KP11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • Phúc Long Bình Trị Đông: 299 Đường số 7, KP2, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

Phúc Long Bình Thạnh

 • Phúc Long Landmark 81: Khu đô thị Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • Phúc Long Nguyễn Gia Trí: 173 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Phúc Long Gò Vấp

 • Phúc Long Vincom Quang Trung: 190 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp
 • Phúc Long Lê Đức Thọ: 24 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • Phúc Long Phan Văn Trị: Đất KDC City Số 672A25 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Phúc Long Phú Nhuận

 • Phúc Long Center Point: Tầng trệt tòa nhà Center Point 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Phúc Long Phổ Quang: Lô GM-119C Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận
 • Phúc Long Phan Xích Long: 95 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Phúc Long Tân Bình

 • Phúc Long Cộng Hòa: 1B-1B1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Phúc Long Trường Chinh: 493A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình
 • Phúc Long Republic Plaza: Booth G-09 Tầng trệt tòa nhà Republic Plaza Cộng Hòa, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Phúc Long VietJet Plaza: Gian hàng L1-14 Trung tâm thương mại VietJet Plaza 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
 • Phúc Long Lý Thường Kiệt: 247-249 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình
 • Phúc Long Tân Sơn Nhất: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, số 58 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
 • Phúc Long Bàu Cát: 254 Chị Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình

Phúc Long Tân Phú

 • Phúc Long Trương Vĩnh Ký: 329 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
 • Phúc Long Hòa Bình: 296 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
 • Phúc Long Âu Cơ: 681 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
 • Phúc Long Thắng Lợi: Tầng trệt Co.opmart Thắng Lợi Số 2 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Phúc Long Thành phố Thủ Đức

 • Phúc Long Estella: Gian L1-06.07 Lầu 1, Tòa nhà Estella 88 Song Hành (Xa lộ Hà Nội) Phường An Phú, Quận 2
 • Phúc Long FPT: Tầng G, Tòa nhà Công ty Phần mềm FPT, TP.HCM Lô E3 Đường D2, Khu Công nghệ cao Long Thạnh Mỹ P, Quận 9
 • Phúc Long Khả Vân Cân: 1012 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
 • Phúc Long Gigamall: Booth 04-08B & Khu sân vườn, Tầng 4, Tòa nhà Giga Mall 240-242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 • Phúc Long Diamond: B2.2B Khu thương mại B2, Tháp Bora Bora, Đảo Kim Cương, Số 01 Đường 104-BTT KP3, Đường 104 P Bình Trưng Tây Quận 2

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Bình Dương

 • Phúc Long Aeon Bình Dương: Lô G22 Khu phức hợp Aeon Mall Bình Dương Canary Số 1 Đại lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương
 • Phúc Long Nguyễn Đình Chiểu Bình Dương: 44 Nguyễn Đình Chiểu, KP.5, P. Thống Nhất, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Đồng Nai

 • Phúc Long Võ Thị Sáu Biên Hòa: 217 Võ Thị Sáu, KP.4, P. Thống Nhất, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Bà Rịa Vũng Tàu

 • Phúc Long Vũng Tàu: 76 Trần Hưng Đạo, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Long An

 • Phúc Long Hùng Vương: 36 Hùng Vương, Phường 2, TP.Tân An, Tỉnh Long An

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Hà Nội

 • Phúc Long Trung Yên: Tầng 1, CC Trung Yên 1, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phúc Long Thăng Long: Làng Quốc tế Thăng Long, 72D Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phúc Long Cầu Giấy: Tòa nhà Skypark 02 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phúc Long IPH Cầu Giấy: Booth 101-201-201A Tòa nhà IPH 241 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phúc Long Trung Hòa: Ocean Mall Trung Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phúc Long Vincom Nguyễn Chí Thanh: Gian L1-01C Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phúc Long Hà Đông: 08 Quang Trung, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Phúc Long New Skyline: Gian hàng số 1 Tầng 1, Tòa nhà New Skyline, Khu đô thị mới Văn Quán, Yên Phúc, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Phúc Long Trần Xuân Soạn: 66-68 Trần Xuân Soạn, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Phúc Long Võ Thị Sáu: Siêu thị Vinmart (Capital Youth Park) – 46 Thanh Nhàn, P. Thanh Nha, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Phúc Long Tạ Quang Bửu: Số 5, ngõ 30 Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Phúc Long Hàng Điếu: 82-84 Hàng Điếu, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Phúc Long Đặng Thai Mai: Tầng 1, tòa nhà D’Le Roi Solei, 2 Đặng Thai Mai P Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội
 • Phúc Long Lê Đức Thọ Hà Nội: 89 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm HM
 • Phúc Long Golden Palm: Tầng 1, tòa nhà Garden Palm 21 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phúc Long Vũ Trọng Phụng: 81 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Khánh Hòa

 • Phúc Long Trần Phú Nha Trang: 78-80 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Phúc Long Nha Trang: 20 Trần Phú, Phường Lọc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Đà Nẵng

 • Phúc Long Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng: 59-61 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Phúc Long Lotte Mart Đà Nẵng

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Lâm Đồng

 • Phúc Long Trương Công Định: 30 Trương Công Định, Phường 1, TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Phúc Long Trần Phú Đà Lạt: 28 Trần Phú, Phường 4, TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Cần Thơ

 • Phúc Long Cần Thơ: 310/4 & 314 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Phúc Long Vincom Cần Thơ: Gian hàng L1-05-06 & L1-06A-06B Tầng L1 Vincom Plaza Hùng Vương Cần Thơ, số 2 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Phúc Long Ninh Kiều: 42 Đường 30 Tháng Tư, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hệ thống cửa hàng Phúc Long tại Nghệ An

 • Thành phố Phúc Long Vinh: Số 2 Lê Lợi, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
 • Phúc Long Nguyễn Du: 176 Nguyễn Du, P. Bến Thủy, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

THƯƠNG HIỆU AUMIS ® PHACHE.EDU.VN | AUMIS.EDU.VN

- Aumis thương hiệu nổi tiếng của DAI VIET SOLUTION nơi sản xuất, cung cấp nguyên liệu pha chế lớn trong ngành FNB của Việt Nam hiện nay. Aumis hân hạnh cùng đồng hành với các thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam như:

 • PHÊ LA
 • THE COFFEE HOUSE
 • PASSIO COFFEE TO GO
 • TNL TRUMNGUYENLIEU
 • CHARLES WEMBLEY
 • PHIN DELI
 • SAVO
 • 7 ELEVEN
 • CIRCLE K
 • LOTTE MART

- Với nguyên liệu thô có nguồn gốc 100% từ nông sản Việt Nam được lựa chọn kỹ càng, Aumis sáng tạo nên những sản phẩm syrup, fruitmix, fruitmix with pulp và những nguyên liệu pha chế đa dạng khác với hương vị thơm ngon cùng chất lượng tuyệt hảo, ổn định trong từng thành phẩm.

- Mỗi sản phẩm đến tay doanh nghiệp đều được sáng tạo từ công thức đến công nghệ chế biến - áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, Aumis còn có thể cùng nghiên cứu & sản xuất những sản phẩm OEM và ODM theo yêu cầu từ doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT SOLUTION

Tên quốc tế :  DAI VIET SOLUTION TRADING SERVICE COMPANY LIMITED

✪ Địa chỉ : 254/1/5 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 2, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

✪ Địa chỉ kho giao hàng : SẢNH B Chung cư Moonlight số 102 Đặng Văn Bi Phường Bình Thọ Quận Thủ Đức TPHCM

✪ Website : https://phache.edu.vn | https://aumis.edu.vn

✪ Email : contact@phache.edu.vn | tuyendung@phache.edu.vn

✪ Hotline tư vấn : 0976798853 ( Zalo 24/7 )

GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM & TIÊU CHUẨN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

✪ Số CNATTP: 1605/2019/BQLATTP-HCM

✪ Số HACCP: HFM0112

5/5 - (785 bình chọn)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN